Kiếm tiền online: trở thành cộng tác viên viết bài tại nhà

Kiếm tiền online: trở thành cộng tác viên viết bài tại nhà

Bạn đang là học sinh, sinh viên, các bà mẹ bỉm sửa hay người thất nghiệp muốn kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa vậy tại sao không thử trở thành cộng tác viên viết bài online cho một trang web nào đó để kiếm nhuận bút nhỉ?

Trong những hình thức kiếm tiền online MMO thì mình thấy đây là công việc khả thi hầu như ai cũng có thể làm được chỉ cần đam mê viết lách mà thôi.

Kiếm tiền online: trở thành cộng tác viên viết bài tại nhà

Để làm cộng tác viên viết bài online 2019 tại nhà để kiếm kiền nhuận bút bạn cần chuẩn bị những gì?

Để làm được nghề này yêu cầu bắt buộc bạn phải có kỹ năng viết lách trên máy tính, khả năng tìm thông tin nhanh và chính xác.

Không những thế bạn còn phải hiểu biết sâu rộng về một lĩnh vực nào đó đang chuẩn bị viết, cái này bạn có thể hoàn toàn tự học được trên Google.

Để trở thành CTV Content chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ phải khổ luyện rất nhiều, viết một hai bài chắc chắn sẽ không được hay cho lắm nhưng nếu cứ tiếp tục trong vòng 2, 3 tháng bạn sẽ thấy bản thân mình đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Mỗi bài viết sẽ được trả theo một số tiền giao động từ 20k – 100k tùy vào số lượng chữ, giả sử nếu một bài bạn kiếm được 20k thì mỗi ngày bạn viết khoảng 5 bài thông vậy là một tháng cũng được 3 triệu rồi đấy, công việc quá nhàn hạ phải không nào :).

Những trang web tuyển cộng tác việc (CTV Content) làm việc online ngay tại nhà 2019

1. Web Mực tím Online
Bạn sẽ được viết về các chủ đề như học tập, kỹ năng, thời trang, ăn uống, giải trí của giới trẻ nhưng website này đỏi hỏi bạn phải có kỹ năng tốt, số tiền khoản từ 50.000 – 100.000 VND/ 1 bài.

Website: http://www.muctim.com.vn/

2. Web 10Hay
Chủ đề khá phong phú bạn biết gì thì viết cái đó, nếu bạn là sinh viên tại sao không thử tham gia kiếm tiền nhuận bút với 10Hay nhỉ, bạn sẽ nhận được từ 25k trở lên tùy vào bài viết có chất lượng hay không.

Website: https://10hay.com/

3. Web Toplist
Cũng tương tự như 10Hay bạn có thể thoải mái lựa chọn chủ đề mà mình am hiểu nhất để viết, số tiền nhận được từ 10k trở lên nếu view tăng tiền nhuận bút cũng sẽ tăng.

Website: http://toplist.vn/

4. Web BlogAnChoi
Nhiều chủ để dành cho giới trẻ như du lịch, ăn uống, thời trang, showbiz… bạn có thể tham gia để kiếm thêm thu nhập online bằng cách viết bài tại đây.

Website: https://bloganchoi.com/

5. Web Lamsao
Website: https://www.lamsao.com/

Ngoài ra còn rất nhiều website khác nữa, bạn chỉ cần gõ “tuyển cộng tác viên viết bài” hoặc “tuyển ctv viết content” lên Google sẽ ra rất nhiều trang web.

Hoặc trên Facebook cũng có nhiều nhó tuyển CTV Content bạn cũng có thể tham gia.

Nếu bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập thì hãy tham khảo một số website mình nêu ra ở trên biết đâu nó lại trở thành công việc yêu thích của bạn.